Sinh hoạt chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20 -10

Ban Chấp hành Công Đoàn trường TH Thái Phiên tổ chức sinh hoạt kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Vào lúc 8h  ngày 19/10 tại Thành Phố Tan Kỳ, Ban chấp hành Công đoàn trường TH Thái Phiên đã tổ chức Sinh hoạt Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10. Buổi sinh hoạt có sự tham gia đông đảo của toàn thể Cán bộ giáo viên và nhân viên, hơn nữa còn có sự tham dự và khích lệ cổ vũ của Ban giám hiệu Nhà trường.

Sau phần ôn lại truyền thống về Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, buổi sinh hoạt diễn ra ấn tượng với các phần giao lưu và tham gia các trò chơi vận động của nữ giáo viên, viên chức của các Tổ. Hào hứng, sôi nổi và ngập tràn tiếng cười là cảm xúc chung của tất cả mọi người trong buổi sinh hoạt.

Qua đó mới thấy hết được sự vô tư và nhiệt huyết của nữ giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Có lẽ đây là một trong những buổi sinh hoạt dành cho các quý cô diễn ra vui – sảng khoái và ấn tượng nhất trong những năm qua.

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

Hình ảnh Bữa cơm thân mật

Hình ảnh hát cho nhau nghe

FB_IMG_1571710695072(1).jpg

Người viết bài: Võ Thị Thu Hà